โค้ชคิมชื่นชมแข้งชบาแก้วU17เอาชนะออสเตรเลีย3-1

กฤษฎา พวงมะลิ พอใจกับที่ ชบาแก้ว U17 มีการเรียนรู้จากข้อผิดพลาด จนสามารถเก็บสามคะแนนส่งท้ายศึกชิงแชมป์เอเชีย โดย ชบาแก้ว U17 เอาชนะ ออสเตรเลีย 3-1 ในเกมนัดสุดท้ายของรอบแบ่งกลุ่ม ส่งท้ายของศึกชิงแชมป์เอเชีย รุ่นอายุไม่เกิน 17 ปี
ซึ่งทาง โค้ชคิม กล่าวว่า “น้องๆเขาเรียนรู้จากเกมแรก และเกมที่สอง จริงๆแล้วก็ทำได้ วันนี้ทำได้ดีมาก ก็ต้องขื่นชม สภาพร่างกายเขาอาจจะล้า แต่ทุกคนก็เล่นตามแท็คติกที่ให้เขาลงไปเล่น และทำได้ดีมาก ต้องชื่นชมเหล่าเด็กๆ ด้วย”
“ก็อย่างที่บอกว่าเราได้เรียนรู้จากเกมที่มีคุณภาพและมาปรับแผน เกี่ยวกับวิธีการเล่นของเรา และเน้นย้ำเด็กๆให้ทำตามแผนของเรามากขึ้น” ด้าน กุลิสรา ลิ้มปวะนิช กองหน้าทีมชาติไทย U17 กล่าวว่า “เวลาที่เราได้บอลสำหรับตัวหนู”
“ก็คิดถึงการพาบอลไปข้างหน้าอย่างเดียว เพื่อทำประตูให้ได้ และเกมนี้มันก็เป็นผลสำเร็จ ซึ่งหนูคิดว่าเราเล่นกันได้ดี เกมแรกกับเกมที่สอง ต้องยอมรับว่าฝ่ายตรงข้ามดีกว่าเรามากๆ ส่วนเกมกับ ออสเตรเลีย คิดว่าเราทำได้ดีกว่าสองเกมที่ผ่านมา”
“ซึ่งเกมนี้เราเล่นเกมรุกมากกว่าสองเกมแรก และสามารถทำประตูได้ และสามารถเก็บแต้มกลับบ้านได้ ก็ทำให้เราภูมิใจ”
ทั้งนี้ ฟุตบอลหญิงทีมชาติไทย รุ่นอายุไม่เกิน 17 ปี จะเดินทางกลับประเทศไทย ถึงท่าอากาศยานนานาชาติสุวรรณภูมิ ในวันอังคารที่ 14 พฤภาคม 2567 เวลา 20.00 น.

ขอบคุณเนื้อหาจาก Rakball.com
https://www.rakball.com/887641.html

 

เว็บดูบอลออนไลน์ ดูบอลสด บ้านผลบอล ดูบอลพรีเมียร์ลีก ดูบอลสด บ้านผลบอล 7m ดูบอลฟรีแบบไม่มีสะดุดดูได้ตลอด 24 ชั่วโมง ศูนย์รวมลิงค์ดูบอล จากทั่วโลก สดทุกคู่ ครบทุกเกมส์ ดูฟรีเว็บเดียวที่มีคนดูมากที่สุด