‘เอเอฟซี’ ไฟเขียว! เมืองทอง คัมแบ็คใช้ ธันเดอร์โดม รังเหย้า ACL2

สมาพันธ์ฟุตบอลแห่งเอเชีย หรือ เอเอฟซี (AFC) ยืนยันให้ เมืองทอง ยูไนเต็ด กลับมาใช้ ธันเดอร์โดม สเตเดี้ยม เป็นสนามเหย้าในเกม เอเอฟซี แชมเปี้ยนส์ ลีก 2 ซีซั่น 2024-25 ที่จะพบกับ ไลอ้อน ซิตี เซเลอร์ส ในวันพฤหัสบดีที่ 13 กุมภาพันธ์นี้

“กิเลนผยอง” ได้ส่งหนังสือให้ เอเอฟซี พิจารณาเพื่อขอกลับมาใช้ ธันเดอร์โดม เมื่อช่วงเดือนธันวาคม 2024 หลังก่อนหน้านี้จำเป็นต้องไปเล่นที่ ราชมังคลากีฬาสถาน ในรอบแบ่งกลุ่ม

ล่าสุด เอเอฟซี ได้เปิดไฟเขียวให้ เมืองทอง กลับมาใช้สนามเหย้าของตนเองได้ในรอบ 16 ทีมสุดท้าย โดยจะเป็นเกมที่เปิดบ้านรับมือ ไลอ้อน ซิตี เซเลอร์ส ทีมดังจากสิงคโปร์

สำหรับ เมืองทอง กับ ไลอ้อน ซิตี เซเลอร์ส จะแข่งขันกัน ณ ธันเดอร์โดม ในวันพฤหัสบดีที่ 13 กุมภาพันธ์ 2025 เวลา 21:00 น. ถ่ายทอดสดทาง BG Sports

ขอบคุณเนื้อหาจาก Soccersuck.in.th
https://www.soccersuck.com/boards/topic/2531980

 

เว็บดูบอลออนไลน์ บอลออนไลน์ ดูบอลสด บ้านผลบอล 7m ดูบอลฟรีแบบไม่มีสะดุดดูได้ตลอด 24 ชั่วโมง ศูนย์รวมลิงค์ดูบอล จากทั่วโลก สดทุกคู่ ครบทุกเกมส์ ดูฟรีเว็บเดียวที่มีคนดูมากที่สุด