ปูดผีหวนล่าตัว ‘ซูซูกิ’ กดดันโอนาน่า

ทอล์คสปอร์ต สื่อชื่อดังรายงานว่า แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด กำลังจับตามอง ไซออน ซูซูกิ นายทวารของ ปาร์ม่า อย่างใกล้ชิดมากขึ้น

“ปีศาจแดง” มีแผนจะเสริมผู้รักษาประตูคนใหม่ในช่วงซัมเมอร์นี้ หลังจากที่ อันเดร โอนาน่า ก่อความผิดพลาดบ่อยครั้ง โดยทาง ปาร์ม่า ตั้งค่าตัว ซูซูกิ ไว้ที่ประมาณ 40 ล้านปอนด์

ล่าสุด โอนาน่า โดนวิจารณ์อีกครั้งหลังเหวอมีส่วนเสียสองประตูในเกมที่ แมนฯ ยูไนเต็ด บุกไปเสมอ โอลิมปิก ลียง 2-2 ในศึกยูโรป้า ลีก รอบก่อนรองชนะเลิศนัดแรก เมื่อคืนวันพฤศจิกายนที่ผ่านมา

ดูเหมือนว่าตอนนี้ โอนาน่า อาจต้องเจอกับการแข่งขันที่มากขึ้นในการรักษาตำแหน่งมือหนึ่งของทีม แถมล่าสุดก็มีรายงานว่า รูเบน อโมริม อาจตัดสินใจดร็อปนายด่านแคเมอรูนในเกมเจอ นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด สุดสัปดาห์นี้

เชื่อกันว่า แมนฯ ยูไนเต็ด หวังปิดดีล ซูซูกิ ให้ได้ หลังเคยพลาดไปเมื่อ 2 ปีก่อน ซึ่งเจ้าตัวตัดสินใจย้ายจาก อุราวะ เร้ด ไดมอนด์ ไปเล่นให้ แซงต์-ทรุยด็อง ในลีกเบลเยียม ก่อนจะย้ายซบ ปาร์ม่า เมื่อซัมเมอร์ที่ผ่านมา

ฤดูกาลนี้เขาลงเล่นในกัลโช่ เซเรีย อา ไป 30 นัด และเก็บคลีนชีตได้ 5 เกม ที่สำคัญคือเขายังไม่เคยผิดพลาดจนทำให้ทีมเสียประตูโดยตรงเลยในเกมลีก

เมื่อเทียบกับ โอนาน่า ที่พลาดจนทีมเสียประตูไปแล้วถึง 3 ครั้งในศึกพรีเมียร์ลีก ซึ่งมีผู้รักษาประตูเพียง 3 คนเท่านั้นที่พลาดมากกว่าในฤดูกาลนี้

ขอบคุณเนื้อหาจาก Soccersuck.in.th
https://www.soccersuck.com/boards/topic/2558243

 

เว็บดูบอลออนไลน์ ลิ้งดูบอล ดูบอลสด บ้านผลบอล 7m ดูบอลฟรีแบบไม่มีสะดุดดูได้ตลอด 24 ชั่วโมง ศูนย์รวมลิงค์ดูบอล จากทั่วโลก สดทุกคู่ ครบทุกเกมส์ ดูฟรีเว็บเดียวที่มีคนดูมากที่สุด