
บิลด์ สื่อเมืองเบียร์ ปูดข่าว บาเยิร์น มิวนิค หันไปทาบทาม ทาเคฟุสะ คุโบะ กองกลางของเรอัล โซเซียดาด หลังพลาดฟลอเรียน เวียร์ตซ์ เป้าหมายหลัก
ตอนแรกทีมจากบาวาเรีย อยากได้แข้งของไบเออร์ เลเวอร์คูเซ่น มาเสริมทัพ แต่ตัวนักเตะโฟกัสกับการย้ายไปลิเวอร์พูล ทำให้พวกเขาต้องมองหาตัวเลือกใหม่
รายงานอ้างว่าตอนนี้ คุโบะ คือนักเตะที่ “เสือใต้” ให้ความสนใจ อย่างไรก็ดี การเจรจายังคงอยู่ในช่วงเริ่มแรก
ตอนนี้ บาเยิร์น ยังไม่ได้เปิดการเจรจากับทีมจากลา ลีกา อย่างเป็นทางการ แต่คนใหญ่คนโตของบาเยิร์น ชื่นชอบดาวเตะทีมชาติญี่ปุ่นอย่างมากเพราะสามารถลงเล่นได้หลากหลายตำแหน่ง รวมถึงปีกทั้งสองฝั่ง
สำหรับรายชื่ออื่นๆ นั้น มีคาโอรุ มิโตมะ ปีกของไบรท์ตัน และนิโก้ วิลเลี่ยมส์ สตาร์จากแอธเลติก บิลเบา แต่ดูเหมือนว่ารายหลังนั้นต้องใช้เงินจำนวนมาก
ขอบคุณเนื้อหาจาก Soccersuck.in.th
https://www.soccersuck.com/boards/topic/2575540
เว็บดูบอลออนไลน์ วิเคราะห์บอลพรีเมียร์ลีก ดูบอลสด บ้านผลบอล 7m ดูบอลฟรีแบบไม่มีสะดุดดูได้ตลอด 24 ชั่วโมง ศูนย์รวมลิงค์ดูบอล จากทั่วโลก สดทุกคู่ ครบทุกเกมส์ ดูฟรีเว็บเดียวที่มีคนดูมากที่สุด