ด่วน! “ไก่ ภาษิต”เคลื่อนไหวหลังถูกโยง ผู้ประกาศหนุ่ม สาย Outdoor

เกิดเป็นประเด็นร้อนแรงกลางแวดวงสื่อมวลชน เมื่อเพจดัง “ท่านเปา” ออกมาแฉพฤติกรรมสุดฉาวของผู้ประกาศข่าวชายรายหนึ่ง ที่มีฉากหน้าเคร่งขรึม ใส่แว่น นั่งอ่านข่าวในสตูดิโอ แต่เบื้องหลังกลับเป็น “สาย Outdoor” ตัวจริง ทั้งโชว์…ในที่สาธารณะ, ห้องน้ำปั๊ม, รางรถไฟ และยังมีการถ่ายคลิปหลุดแชร์ในกลุ่มลับอีกด้วย

ขณะที่หลังจากข้อมูลออกมามีชาวเน็ตชี้โยงไปที่ผู้ประกาศชื่อดังทั้งในรูปแบบที่คาดเดาแบบจริงจัง และแซวหยอก อาทิ ไก่ ภาษิต, หนุ่ม กรรชัย , สรยุทธ เป็นต้น

โดยเฉพาะโซเชียลเดือดสนั่น เพราะเบาะแสที่ถูกปล่อยออกมาในโลกออนไลน์ระบุชัดว่าเป็น “ผู้ประกาศข่าวชาย ผิวขาว ขายาว ใส่แว่น” ทำให้หลายคนพุ่งเป้าไปที่ผู้ประกาศข่าวชื่อดังหลายรายทันที หนึ่งในนั้นคือ “ไก่ ภาษิต อภิญญาวาท” ที่ล่าสุดได้ออกมาเคลื่อนไหวแล้ว!

โดย “ไก่ ภาษิต” ยืนยันหนักแน่นผ่านช่องทางโซเชียลของตนเองผ่านอินสตาแกรมสตอรี่ ยืนยันความบริสุทธิ์ใจ ปฏิเสธว่า “ขานั้นไม่ใช่ผมนะครับ ขาผมหย่ายกว่าเยอะ

ด้าน “หนุ่ม กรรชัย” และ “หนุ่ม อนุวัติ” ผู้ประกาศข่าวชายอีกสองรายที่ถูกโยง ก็ออกตัวปฏิเสธทันควันเช่นกันว่าไม่ใช่บุคคลในข่าวฉาวแน่นอน

อย่างไรก็ตาม สังคมยังคงจับตาอย่างใกล้ชิด เพราะเบาะแสที่หลุดออกมายังชัดเจนขึ้นเรื่อย ๆ และเริ่มมีคลิป-ภาพที่อ้างว่าเป็น “หลักฐานมัดตัว” เผยแพร่ในกลุ่มลับบางกลุ่มอีกด้วย

เรียกได้ว่า วงการข่าวสะเทือน! สะอาดหรือสั่นคลอน? คงต้องรอดูบทสรุปจากเจ้าตัว และการตรวจสอบในไม่ช้านี้…

#ข่าววงการข่าว #ไก่ภาษิต #ดราม่าผู้ประกาศสายโชว์ #เพจท่านเปาแฉแซ่บ


ขอบคุณเนื้อหาจาก คมชัดลึกออนไลน์ https://www.komchadluek.net/entertainment/603086